1. Home
  2. Phim Lẻ
  3. Phim Hành Động
  4. Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Bạn cần gửi thông báo gì?
Click quảng cáo để đóng
751 Lượt Xem
Đảo Vô Hình - The Island (2005)

Đảo Vô Hình


The Island

Thời gian của bạn sẽ đến ...Jul. 20, 2005United States136 PhútPG-13
Đánh giá của bạn: 0
00 đánh giá

Đạo diễn

Michael Bay
Đạo diễn

Diễn Viên

Ewan McGregor isLincoln Six Echo / Tom Lincoln
Lincoln Six Echo / Tom Lincoln
Scarlett Johansson isJordan Two Delta / Sarah Jordan
Jordan Two Delta / Sarah Jordan
Djimon Hounsou isAlbert Laurent
Albert Laurent
Sean Bean isDr. Bernard Merrick
Dr. Bernard Merrick
Michael Clarke Duncan isStarkweather Two Delta / Jamal Starkweather
Starkweather Two Delta / Jamal Starkweather
Ethan Phillips isJones Three Echo
Jones Three Echo
Brian Stepanek isGandu Three Echo
Gandu Three Echo
Noa Tishby isCommunity Announcer
Community Announcer
Siobhan Flynn isLima One Alpha
Lima One Alpha

Tóm Tắt Nội Dung

Một trung tâm khoa học tạo ra những ngân hàng nội tạng sống bằng phương pháp sinh sản vô tính để cung cấp cho những khách hàng lắm tiền nhiều của. Nhưng chính những nô lệ của thời đại công nghệ sinh học đã biết cách tự giải thoát.

Năm 2019, hầu hết môi trường sống của Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề. Để không phải sống trong bầu không khí độc hại, một cộng đồng người đã lập ra một xã hội lý tưởng, biệt lập với thế giới bên ngoài. Ở đây, họ phải tuân theo các quy định chặt chẽ trong sinh hoạt, từ việc ăn mặc, giải trí cho đến công việc – điều chỉ thấy trong mô hình xã hội không tưởng – do một người là tiến sĩ Merrick (Sean Bean) đặt ra. Hàng tháng, tất cả mọi người trong cộng đồng phải tham gia một sự kiện đặc biệt: quay sổ xố. Phần thưởng cho người thắng cuộc duy nhất trong mỗi lần quay là quyền được chuyển tới sống ở Thiên đường – khu vực duy nhất chưa bị ô nhiễm trên Trái Đất. Người ta chỉ biết đến nơi đó với cái tên “The Island”.

Lincoln Six Echo (Ewan McGregor) là một kỹ sư máy tính của cộng đồng biệt lập. Anh quen James McCord (Steve Buscemi) – chuyên gia làm việc trong khu vực thí nghiệm bí mật. Trong một lần tới thăm McCord, Lincoln vô tình thấy một loài bọ có cánh trong bao diêm của McCord – loại sinh vật đến từ thế giới bên ngoài. Tại sao bọ có cánh vẫn sống được ở thế giới bên ngoài nếu môi trường sống ở đó đang bị huỷ hoại bởi các độc chất? Lincoln thổ lộ sự băn khoăn của anh với Jordan Two Delta (Scarlett Johansson) – người bạn gái của anh. Chàng kỹ sư bắt đầu nghi ngờ về những gì mà người ta tuyên truyền cho anh về thế giới “ô nhiễm” bên ngoài.

Rồi trong lần quay sổ xố tháng ấy, Jordan được thông báo rằng cô là người trúng thưởng và sẽ được đưa tới Thiên đường. Cũng trong đêm đó, Lincoln đột nhập vào khu vực kỹ thuật bí mật để tìm hiểu về con bọ có cánh nhưng lại vô tình phát hiện ra một tầng bí mật. Tại đây, anh được chứng kiến cảnh hai người từng trúng giải sổ xố bị người ta giết chết, chứ không phải được chuyển tới Thiên đường như mọi người vẫn tưởng. Sau khi giết chết hai người, các bác sĩ lấy đi một số bộ phận trên cơ thể họ. Cho rằng Jordan cũng sẽ phải hứng chịu số phận tương tự, Lincoln quay trở về nhà và rủ Jordan chạy trốn.

Merrick phát hiện ra sự xuất hiện của Lincoln trong khu thí nghiệm bí mật nhờ camera an ninh và phái một toán lính biệt kích đi bắt Lincoln và Jordan, nhưng hai người vẫn thoát ra được thế giới bên ngoài. Tại đây, họ mới nhận ra rằng trái đất không hề bị ô nhiễm. Khi tới bang Arizona (Mỹ), Lincoln tình cờ nhìn thấy McCord trong một quán bar. Tới lúc này, McCord mới thú thật rằng xã hội biệt lập mà Lincoln từng sống thực ra chỉ là một trung tâm thí nghiệm bí mật do tiến sĩ Merrick lập ra. Nhiệm vụ của trung tâm là dùng phương pháp sinh sản vô tính để tạo ra những con người theo đơn đặt hàng của khách hàng – được gọi là “người bảo trợ”. Điều đó có nghĩa là tất cả thành viên trong cộng đồng biệt lập thực ra chỉ là bản sao y hệt của những “người bảo trợ” ở thế giới bên ngoài và là ngân hàng cung cấp cơ quan nội tạng cho họ. Khi một “người bảo trợ” cần được thay thế bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, nguời của Merrick sẽ giết bản sao của họ để lấy đi bộ phận đó. Để cho mọi người trong trung tâm thí nghiệm tin rằng phần lớn môi trường sống của Trái Đất bị ô nhiễm, các chuyên gia trong trung tâm dùng các máy chiếu 3 chiều công suất lớn để tạo ra những hình ảnh giả tạo cảnh quan của thế giới trong không gian.

McCord cung cấp cho Lincoln và Jordan quần áo, tiền và thẻ tín dụng để hai người đi tìm người bảo trợ của họ. Người bảo trợ của Lincoln ở Los Angeles, còn người bảo trợ của Jordan đang sống ở New York. Nhưng thật không may, toán lính biệt kích do Merrick phái tới đã tìm thấy ba người. Lincoln và Jordan trốn thoát, nhưng McCord bị giết. Hai người chạy tới Los Angeles và tìm thấy người bảo trợ của Lincoln. Đó là Tom Lincoln (cũng do Ewan McGregor đóng) – một tay đua ô tô. Tom đồng ý đưa vụ việc của Lincoln và Jordan ra giới truyền thông, nhưng ngay sau đó gọi điện cho tiến sĩ Merrick và thông báo rằng hai người đang ở nhà của anh ta. Lincoln phấn khởi khi được Tom đưa tới đài truyền hình, nhưng sau đó anh mới vỡ lẽ ra rằng hắn đưa anh tới giao cho nhóm lính đánh thuê. Lợi dụng ngoại hình giống y hệt như người bảo trợ, Lincoln đã khiến cho bọn lính tin rằng anh chính là Tom. Lincoln trốn thoát, còn Tom thì bị toán lính hạ sát.

Lincoln và Jordan quay trở lại trung tâm để giải cứu cộng đồng người vô tính khỏi viện nghiên cứu của Merrick. Kế hoạch của họ là Lincoln sẽ quay trở lại cộng đồng người vô tính trong vai người bảo trợ của anh, còn Jordan thì sẽ cố tình để cho bọn lính đánh thuê bắt được. Họ gặp may khi chỉ huy của toán biệt kích dần hiểu ra và thông cảm với tình cảnh của những cư dân trong trung tâm thí nghiệm. Anh ta cố tình để Jordan trốn thoát và còn ra lệnh cho thuộc hạ cứu một nhóm người sắp bị Merrick hành hình. Lincoln lọt được vào khu vực bí mật của trung tâm và phá huỷ các máy chiếu ba chiều. Nhưng nỗ lực của anh bị ngăn cản bởi sự xuất hiện của Merrick. Cuộc đọ sức tay đôi giữa Lincoln với nhà khoa học vô nhân đạo diễn ra hết sức quyết liệt….

Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Đảo Vô Hình - The Island (2005)
Tựa Đề GốcThe Island
Đánh giá IMDB6.9 280,319 đánh giá
Đánh Giá TMDB6.5 2294 đánh giá
Đã được chia sẻ 0

Có Thể Bạn Muốn Xem

Christopher Robin - Christopher Robin (2018)
Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast (2017)
T2 Trainspotting
Những Người Khởi Đầu - Beginners (2010)
Người Chấp Bút - The Ghost Writer (2010)
Angels & Demons
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Sự Trả Thù Của Người Sith - Star Wars: Episode Iii – Revenge Of The Sith
Valiant
Thành Phố Robot - Robots (2005)
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính - Star Wars: Episode Ii – Attack Of The Clones
Diều Hâu Gãy Cánh - Black Hawk Down (2001)
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Của Bóng Ma - Star Wars: Episode I – The Phantom Menace
Trainspotting
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết - Avengers: Endgame (2019)
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War (2018)
Đảo Của Những Chú Chó - Isle Of Dogs (2018)
Rough Night
Vỏ Bọc Ma - Ghost In The Shell (2017)
Đấu Trường Âm Nhạc - Sing (2016)
Captain America 3: Nội Chiến Siêu Anh Hùng - Captain America: Civil War (2016)
Cậu Bé Rừng Xanh - The Jungle Book (2016)
Hail, Caesar!
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron - Avengers: Age Of Ultron (2015)
Lucy Siêu Phàm - Lucy (2014)
Chef
Captain America 2 : Chiến Binh Mùa Đông - Captain America: The Winter Soldier (2014)
Hạnh Phúc Ảo - Her (2013)
Chàng Sở Khanh Tốt Số - Don Jon (2013)
Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers (2012)
Người Sắt 2 - Iron Man 2 (2010)
The Prestige
Scoop
Lost In Translation
Siêu Anh Hùng Shazam - Shazam! (2019)
Đại Úy Marvel - Captain Marvel (2019)
Trò Chơi Tình Ái - Serenity (2019)
Same Kind Of Different As Me
Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá-King Arthur - King Arthur: Legend Of The Sword
Huyền Thoại Người Rừng - The Legend Of Tarzan (2016)
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Furious 7 (2015)
Vệ Binh Dải Ngân Hà - Guardians Of The Galaxy (2014)
Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How To Train Your Dragon 2 (2014)
Lính Đặc Nhiệm - Special Forces (2011)
Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine (2005)
Kẻ Cướp Lăng Mộ 2 : Chiếc Nôi Của Sự Sống - Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life (2003)
Võ Sĩ Giác Đấu - Gladiator