1. Home
  2. Phim Lẻ
  3. Phim Gia Đình
  4. Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Bạn cần gửi thông báo gì?
Click quảng cáo để đóng
783 Lượt Xem
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)

Thế Giới Máy Bay


Planes

Từ trên thế giới của Ô tôAug. 09, 2013United States91 PhútPG
Đánh giá của bạn: 0
0 0 đánh giá

Đạo diễn

Klay Hall
Đạo diễn

Diễn Viên

Dane Cook isDusty Crophopper (voice)
Dusty Crophopper (voice)
Carlos Alazraqui isEl Chupacabra (voice)
El Chupacabra (voice)
Val Kilmer isBravo (voice)
Bravo (voice)
Julia Louis-Dreyfus isRochelle (voice)
Rochelle (voice)
Brad Garrett isChug (voice)
Chug (voice)
Teri Hatcher isDottie (voice)
Dottie (voice)
John Cleese isBulldog (voice)
Bulldog (voice)
Anthony Edwards isEcho (voice)
Echo (voice)
Sinbad isRoper (voice)
Roper (voice)
Priyanka Chopra isIshani (voice)
Ishani (voice)

Tóm Tắt Nội Dung

Dusty Crophopper là một máy bay chuyên rải phân bón cho cây trồng làm việc tại cánh một đồng ngô và thường xuyên thử tài nhào lộn trên không trong thời gian rãnh rỗi của mình, ước mơ của anh ta là trở thành một tay đua. Giấc mơ của anh ta bị xem là vớ vẫn bởi ông chủ Leadbottom và người bạn thợ máy/xe nâng của mình, Dottie. Tuy nhiên, anh ta được ủng hộ bởi người bạn xe tải nhiên liệu của mình, Chug. Dusty và Chug cùng nhau tập luyện cho vòng loại sắp tới của giải đua Toàn cầu Wings. Vào đêm trước khi diễn ra vòng loại, Dusty đến hỏi một cựu máy bay hải quân sống ẩn dật tên Skipper Riley làm thế nào để bay giỏi nhưng bị Skipper từ chối. Dusty tiến vào vòng loại, mặc dù bị khán giả chế giễu mình là một máy bay rải phân bón, nhưng Dusty cố gắng không quan tâm và tập trung đê hoàn thành phần thi của mình thật tốt.

Buổi sáng sau đó, Skipper đến thăm Dusty và cố gắng khuyên răng Dusty nên rút khỏi cuộc đua, nhưng khi Dusty giải thích anh ta muốn chứng minh mình không chỉ là một máy bay rải phân bón, Skipper đã quyết định chỉ dạy Dusty cách điều khiển tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình. Trong khi tập luyện, Dusty thừa nhận mình sợ độ cao. Tuy nhiên họ vẫn tiếp tục tập luyện cho tới khi nó hoàn thành. Dusty tham dự cuộc hợp báo của cuộc đua tại sân bay John F. Kennedy, nơi anh ta kết bạn với một máy bay đua đến từ México có tính lập dị nhưng trung thành tên El Chupacabra, người cuối cùng rơi vào tình yêu với một tay đua xinh đẹp người Canada gốc Pháp tên là Rochelle. Dusty sau đó đụng độ một đối thủ kiêu ngạo 3 lần đoạt giải vô địch, máy bay Ripslinger, một kẻ chỉ xem Dusty như một máy bay rải phân bón. Dusty lúc này cũng rơi vào tình yêu với một chiếc máy bay đua tên là Ishani. Trong chặng đầu tiên của cuộc đua từ New York đến Iceland, chứng sợ độ cao của Dusty khiến cho anh ta kết thúc ở vị trí cuối cùng. Trong chặng thứ hai của cuộc đua ở Đức, Dusty cho thấy sự tiến bộ của mình bằng việc đuổi kịp câc tay đua khác.

Trong cuộc đua ở Ấn Độ, Ishani cho Dusty một số lời khuyên làm thế nào để bay thấp qua dãy Himalaya bằng cách bay theo một số đường ray xe lửa. Tuy nhiên, sau khi gặp phải một đường hầm và hầu như không có khả năng bay qua nó, Dusty nhận ra Ishani cố tình cho anh ta lời khuyên xấu để có được một cánh quạt mới từ Ripslinger và anh ta bắt đầu tránh xa cô. Cuộc đua tiếp tục, Dusty cố gắng để có được vị trí đầu tiên. Tại Thượng Hải, Dusty tìm cách để giúp El Chupacabra giành chiến thắng trước Rochelle bằng một bài hát lãng mạn. Trong cuộc đua tiếp theo qua Thái Bình Dương, tay sai của Ripslinger, Ned và Zed, theo mệnh lệnh của Ripslinger, phá hoại ăng-ten định hướng của Dusty. Bị mất phương hướng và cạn nhiên liệu, một cách kì diệu Dusty bay ngang qua tàu USS Flysenhower (một tàu hàng hải có thật) cho phép anh ta hạ cánh và tiếp nhiên liệu. Trong khi trên tàu, Dusty vô tình nhìn thấy một hội trường được thành lập cho phi đội của Skipper, nhưng anh phát hiện ra là Skipper chỉ thực hiện duy nhất một nhiệm vụ, điều này mâu thuẫn với danh tiếng trước đây của Skipper như một cựu chiến binh đã tham gia nhiều trận đánh. Sau đó Dusty buộc phải cất cánh để tiếp tục và phải chống chọi một cơn bão đang tới.

Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Thế Giới Máy Bay - Planes (2013)
Tựa Đề GốcPlanes
Đánh giá IMDB5.7 37,961 đánh giá
Đánh Giá TMDB5.7 đánh giá
Đã được chia sẻ 0

Có Thể Bạn Muốn Xem

Thế Giới Máy Bay 2: Anh Hùng Và Biển Lửa - Planes: Fire & Rescue (2014)
Bạn Gái Của Anh Bạn Thân - My Best Friend’s Girl (2008)
Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2 - A Turtle’S Tale 2: Sammy’S Escape From Paradise (2012)
Chiến Binh Công Lý : Doom - Justice League: Doom (2012)
Batman Đối Đầu Mặt Nạ Đỏ - Batman: Under The Red Hood (2010)
The Super
The Snowman
Tội Phạm - Felon (2008)
Mindhunters